Vị trí dự án TNR Star Quế Võ

Đánh giá tiềm năng Vị trí dự án TNR Star Quế Võ

TNR Stars là khu đô thị mới tiếp theo được công ty cổ phần đầu tư và phát triển TNR Holdings Việt Nam xây dựng và phát triển. Hầu hết các dự án TNR Star đều được đặt tại những tỉnh thành giáp thủ đô như Hải Dương, Hà Nam, Bắc Ninh bởi những điểm cửa ngõ này chiếm nhiều ưu thế và có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Vị trí của Khu đô thị TNR Star tại tỉnh Bắc Ninh

Dự án nằm tại khu đô thị Quế Võ 3 – tỉnh Bắc Ninh với tổng diện tích lên tới 68ha. Đây là khu vực nằm trong vùng trung tâm kinh tế trọng điểm phía Bắc. Cùng với khu công nghiệp Quế Võ, dự án chiếm vị trí quan trọng trong tiến trình phát triển kinh tế của khu vực huyện Quế Võ và toàn tỉnh Bắc Ninh.

Khu đô thị TNR Star Quế Võ cách Hà Nội 40km về phía Đông Bắc, sân bay quốc tế Nội Bài hơn 30km về phía Đông, cách Hạ Long 100km ở phía Tây, cách cửa khẩu quốc tế Lạng Sơn 90km khi về phía Nam dự án.

Vị trí dự án TNR Star Quế Võ tại Bắc Ninh

Vị trí dự án TNR Star Quế Võ tại Bắc Ninh

Với ưu thế nằm gần khu công nghiệp lớn, hệ thống đường giao thông thuận tiện nối liền Quảng Ninh – Hà Nội nên chắc chắn TNR Star Quế Võ sẽ có tiềm năng lớn với khách hàng, là cơ hội không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, Vị trí dự án TNR Star Quế Võ còn thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại của khu đô thị Quế Võ 3, các khu công nghiệp cùng đường quốc lộ 18 nên khi sống tại đây cư dân sẽ có cơ hội sử  dụng các tiện ích ngoại khu hiện đại, đồng bộ và chất lượng tốt nhất khu vực tỉnh Bắc Ninh.