Tiện ích Dự án X2 Đại Kim có những gì?

Đây cũng là nơi có sự xuất hiện của hệ thống các phòng tập thể hình và chăm sóc sức khỏe như phòng tập Gym, phòng tập yoga, aerobic, phòng xông hơi, spa…đem đến các dịch vụ tập luyện và chăm sóc tốt nhất cho những cư dân tương lai của Chung cư X2 Đại Kim.

những kiến thức cần biết về Dự án X2 Đại Kim

Hệ thống khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi với thiết kế an toàn, khoa học sẽ là nơi giải trí đầy thú vị cho bạn và gia đình sau những giờ làm việc vất vả.

Đặc biệt hơn nữa, khi lựa chọn Dự án X2 Đại Kim, con em bạn sẽ có cơ hội được học tập trong các trường mẫu giáo chất lượng quốc tế được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết sẽ mang đến cho con em bạn một môi trường giáo dục hàng đầu, cho trẻ những bước đi đầu tiên vững chắc nhất.

Bên cạnh trường mầm non thì tại tầng 3 – 4 của tòa nhà cũng có phòng khám đa khoa được đầu tư cơ sở vật nhất vô cùng hiện đại để giúp cho cư dân nơi đây có thể hoàn toàn yên tâm khi sức khỏe của mình luôn luôn được đảm bảo.

Và trên tầng thượng của tòa nhà cũng được quy hoạch riêng 30% diện tích để dành cho khu vườn trên mây, đây là nơi có rất nhiều cây hoa lá cành được trồng để giúp cư dân có thể thư giãn và hít thở bầu không khí trong lành.

Sở hữu hàng loạt các tiện ích hàng đầu, Tiến độ xây dựng Chung cư X2 Đại Kim hứa hẹn sẽ là không gian đáng sống nhất tại thủ đô Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án.

Xem thêm tin tức mới nhất về dự án tại website http://duanfivestarresident.com/