Tấn Đức Eastern Park sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 

Tại Tấn Đức Eastern Park, các dịch vụ tiện ích đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại, đạt chất lượng 5 sao. Trong số hàng trăm tiện ích này sẽ có những gì, câu trả lời sẽ gửi tới quý vị trong bài viết https://tanduceasternpark.net/ dưới đây nhé!

Điểm danh 10 tiện ích dịch vụ đáng chú ý tại dự án này:

Hệ thống công viên trung tâm, hồ điều hòa rộng đến hàng hecta.

Hệ thống các sân thể thao, khu vui chơi trẻ em và khu dạo bộ được thiết kế khoa học, đảm bảo xanh – sạch – đẹp.

Tại Dự án Tấn Đức Eastern Park còn có những Khu trung thương mại, phố đi bộ, quảng trường ánh sáng sầm uất, được đầu tư bài bản. Hệ thống phòng khám, nhà trẻ và trường học chất lượng quốc tế hiếm có tại Thái Nguyên

Tất cả những dịch vụ này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh trong cuộc sống của khách hàng, để khách hàng có thể hưởng thụ tại chỗ một cuộc sống hiện đại, văn minh.

Bất động sản tại đây có giá bán hợp lý 

Hiện tại, đất nền tại Tấn Đức Eastern Park đang được bán với giá từ 6 triệu đồng /m2. Đây là mức giá bán đất nền căn hộ rẻ nhất hiện có trong khu vực. Vì vậy, nếu mua đất nền tại thành phố Thái Nguyên, khách hàng có thể tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ.

Những yếu tố trên đã khiến Dự án này trở thành một không gian sống đẳng cấp, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Mong rằng qua đây bạn sẽ ủng hộ cho khu đô thị Tấn Đức Eastern Park để bản thân và gia đình mình có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống đến từ tương lai.

Xem thêm tin tức tại website: https://heritagewestlakes.com/