Sunshine Lake View Sky Villas

Những điểm đặc biệt từ Dự án Shophouse Sunshine Lake View Sky Villas

Trên thị trường bất động sản hiện nay đang rất sôi động khi vừa qua, tập đoàn Sunshine Group đã chính thức tuyên bố ra đời Khu đô thị Sunshine Sky Villas với nhiều điểm vô cùng đặc biệt và hấp dẫn.

Vậy những điểm hấp dẫn này là gì? Hãy cùng với bài viết này của chúng tôi tìm hiểu nhé!

Những ưu điểm tốt nhất có tại Dự án Sunshine Lake View Sky Villas

Trở thành một siêu phẩm bất động sản khi căn hộ mẫu được ra mắt khách hàng thời gian vừa qua, dự án Sunshine Lake View Sky Villas với những bước thành công ban đầu đã cho thấy không phải những dự án đã hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng mới được coi là thành công.

Sự quan tâm của đông đảo công chúng cũng như báo giới đã khiến cho những thông tin liên quan đến dự án này được quan tâm hơn bao giờ hết. Với những điểm đặc biệt dưới đây mà chúng tôi cập nhật, chắc chắn bạn chỉ có thể thấy được ở dự án này mà thôi.

Dự án Sunshine hưởng lợi ích từ vị trí

Không phải bất kỳ dự án bất động sản nào trên thị trường có vị trí đắc địa cũng được hưởng lợi ích từ chính ưu điểm này.

Do nằm trọn vẹn trên con đường Huyết mạnh Phạm Hùng nên dự án được cho là có vị trí đắc địa, nhưng cũng vì với vị trí này, cư dân sinh sống bên trong sẽ có thể di chuyển dễ dàng đến những địa điểm khác trong thành phố.

Ngoài ra, địa điểm Đường Phạm Hùng giáp với nhiều khu vực chính trị, hành chính, văn hóa, giáo dục, y tế, giải trí…. Chính vì vậy, Sunshine Lake View Sky Villas được hưởng rất nhiều những lợi ích đến từ yếu tố vị trí này.

Cảnh quan xanh của Khu đô thị Sunshine Lake View

Điểm đặc biệt thứ hai khi nhắc đến dự án này đó chính là mật độ xây dựng rất thấp. Thay vào đó, chủ đầu tư mang lại cho cư dân sinh sống nơi đây không gian và cảnh quan xanh bằng cách phủ kín những nơi trống bằng hệ thống công viên cây xanh, hồ điều hòa, vườn hoa, tiểu cảnh.

Điều này góp phần làm đẹp cảnh quan của khu đô thị, còn làm thanh lọc không khí, mang lại cảm giác thoáng đãng cho mỗi người dân nơi đây.

XEM THÊM: Liền kề Biệt thự AE Resort Cửa Tùng

khu vườn trên mây tại tầng thượng của tòa nhà Sunshine Lake View Sky Villas

Dự án cao cấp nhưng bán với giá tầm trung

Tuy chưa chính thức công bố giá bán, nhưng dự đoán, giá cho mỗi căn chung cư cao cấp tại Sunshine Lake View Sky Villas sẽ từ 32 – 38 triệu/1m2. Đây là mức giá thuộc phan khúc chung cư tầm trung tại Hà Nội. Chỉ vậy thôi cho mỗi căn chung cư cao cấp với các dịch vụ hoàn hảo.

Những điểm đặc biệt được chúng tôi nêu trên đây chắc chắn không một dự án nào có thể có được. Mọi thông tin liên quan đến dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn tận tình.

 

THÔNG TIN LIÊN QUAN: Liền kề Biệt thự Sunshine Mystery Villas Tây Hồ