Một số thông tin liên quan đến giá bán của BRG Diamond Residence

Giá bán của BRG Diamond Residence ở mức bao nhiêu? Dự án này có những ưu đãi gì dành cho khách hàng mua căn nhà?… Đó là những câu hỏi được nhiều khách hàng đang quan tâm tới 2 tòa tháp được xây dựng ở vị trí lô đất 41 Lê Văn Lương đang muốn được giải đáp. Và hôm nay, để giải đáp thắc mắc đó, bài viết sẽ điểm qua một vài thông tin cơ bản về giá bán của dự án này.

Giá bán của Chung cư “BRG” đang là rất tốt 

Dự án này đang được chủ đầu tư mở bán với mức giá từ 39 triệu đồng đến 49 triệu đồng/m2 đã bao gồm nội thất cao cấp. Mức giá này được cho là thấp hơn khá nhiều so với mặt bằng chung trong khu vực.

Trong khi đó, nội thất bàn giao của căn hộ BRG Diamond Residence thậm chí còn vượt trội hơn gấp nhiều lần, với việc toàn bộ đồ đạc nội thất, bàn ghế tủ quần áo đều là hàng nhập khẩu trực tiếp từ châu âu

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể mua các căn hộ Diamond Residence Lê văn Lương đã xây xong phần thô và tự mình thiết kế các thiết bị nội thất. Các căn hộ này cũng có giá bán rất ưu đãi, trong khoảng từ 3x đến 4x triệu/m2, cụ thể là thấp hơn 6 triệu đồng /m2 so với căn hộ đã hoàn thiện nội thất cùng loại.

Như vậy, các cư dân nếu mua nhà bàn giao thô sẽ có khoảng 6 tháng –  12 tháng để hoàn thiện căn hộ kể từ ngày chủ đầu tư dự án BRG Diamond Residence bàn giao nhà cho quý vị.

Thông tin về website chính thức của chủ đầu tư: https://chungcuparkresidences.com/