Một số dự án đang mở bán đất nền tại Vân Đồn 

Thị trường đất nền Vân Đồn Quảng Ninh đang nóng ấm trở lại những ngày đầu năm mới. Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư mạnh dạn hơn khi lựa chọn những lô đất nền tại đây. Sau đây, bài viết xin được điểm qua một vài dự án tiềm năng đang mở bán đất nền tại Vân Đồn

Ocean Park Vân Đồn là một dự án chất lượng và có quy mô khá lớn, tọa lạc tại xã Hạ Long – Vân Đồn. Dự án này có tổng diện tích khoảng hơn 41ha. Mật độ xây dựng của Ocean Park là 50%.

Hiện tại, chủ đầu tư của dự án – công ty Quan Minh đang mở bán hơn 700 lô đất nền tại đây, bao gồm 124 lô đất nền biệt thự và 492 lô đất nền liền kề và shophouse. Đất nền biệt thự tại đây có diện tích từ 250 đến 450m2, đất nền liền kề và shophouse có diện tích từ 90m2 đến 130m2. Tất cả mọi lô đất nền tại đây đã có sổ đỏ vĩnh viễn và giấy phép xây dựng. Biệt thự được xây cao 3 tầng còn liền kề và shophouse được phép xây cao 5 tầng.

Giá bán đất nền tại Ocean Park Vân Đồn hiện chưa được công bố chính thức, nhưng theo dự đoán sẽ trong khoảng từ 20 triệu đồng đến 25 triệu đồng /m2.

Dự án có quy mô 2000 hecta nhưng chính sách thanh toán tốt nhất Việt nam

Mặc dù để xây dựng dự án này công ty Quan Minh đã phải bỏ ra 15000 tỷ đồng, tuy nhiên chủ đầu tư này cũng rất tinh ý trong việc xây dựng chính sách mua hàng cho nhà đầu tư sao cho có lợi nhất với họ.

Thậm chí kể cả những người chỉ có 150 triệu tiền nhãn dỗi cũng có khả năng đầu tư mua đất nền Ocean Park Vân đồn trong năm 2021

Xem thêm thông tin liên quan: https://lagoona-quangbinh.com/