Mặt bằng khu căn hộ tại chung cư Mỹ Đình Pearl 

Theo đánh giá của những chuyên gia hàng đầu, Dự án mỹ Đình Pearl là một trong những khu chung cư được bố trí thiết kế cảnh quan đẹp bậc nhất tại Hà Nội trong 3 năm trở lại đây, Để trả lời vì sao lại như vậy chúng ta cũng tham khảo mặt bằng chi tiết của dự án nhé.

Khu căn hộ tại Mỹ Đình Pearl bao gồm các căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ Duplex thông tầng và căn hộ Penthouses, phân bố như sau:

Các căn hộ chung cư cao cấp phân bố từ tầng 3 đến tầng 32 của tòa nhà, với mật độ 15 căn /tầng, trong đó bao gồm các căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ :

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 48 đến 60m2. MỖi tầng sẽ có khoảng từ 3 – 5 loại nhà ở ngày

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 75 đến 85m2. Là một trong những sản phẩm chủ đạo của dự án này, vì thế mà chủ đầu tư SSG đã bố trí tới 10 căn/sàn để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các cư dân

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 90 đến 100m2.

Các căn hộ Duplex thông tầng phân bố từ tầng 33 đến tầng 36 của tòa nhà, với diện tích mỗi căn trong khoảng từ 286 đến 388m2.

Các căn hộ Penthouses tọa lạc tại 2 tầng áp mái là tầng 37 và 38 của tòa nhà, với diện tích từ 230 đến 550m2.

Trên đây là những thông số về mặt bằng của chung cư Mỹ Đình Pearl kính gửi đến quý khách. Quý khách hàng có nhu cầu biết chi tiết hơn về mặt bằng của dự án này vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng chăm sóc khách hàng của chủ đầu tư SSG.

Website chủ đầu tư dự án: https://mydinhpearl.net.vn/