Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa

Thiết kế Đơn giản ở Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa

đây hiện là hình thức căn hộ nghỉ dưỡng được xây dựng rất nhiều tại Việt Nam, đặc biệt là ở các khu nghỉ dưỡng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt… và đó chính là dự án siêu hấp dẫn dành cho giới đầu tư tại thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu – thuộc tỉnh Thanh hóa

điều kiện sống tốt ở Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa

điều kiện sống tốt ở Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa

Bên cạnh những ưu thế vượt trội về mặt vị trí, tiện ích hay đường giao thông thuận tiện thì dự án còn sở hữu thiết kế rất độc đáo.

Thiết kế của Vinhomes thanh hóa

Nằm tại đường Trần Phú – tuyến đường ven biển đẹp nhất thành phố khi lưng tựa núi, mặt hướng về phía biển nên chủ đầu tư cùng các kiến trúc sư của mình đã cố gắng tạo nên một tuyệt phẩm với 100% căn hộ đều có mặt hướng ra không gian biển lộng gió và xinh đẹp.

thông báo về Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa

thông báo về Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa

Thật khó để có thể làm được điều đó, các kiến trúc sư đã nghiên cứu kỹ lưỡng để hình thành các căn hộ so le nhau, giúp cho căn hộ đều có ít nhất 2 đến 3 mặt nên chắc chắn sẽ có một mặt nhìn ra phía Biển. Điều này tạo thuận lợi cho khách du lịch có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên, ngắm hoàng hôn hay bình minh buổi sớm.

Bên cạnh đó, với lối thiết kế liền kề độc đáo, du khách còn có thể thoải mái tận hưởng không gian nghỉ dưỡng như chính trong căn hộ của mình khi có đầy đủ các loại nội thất từ phòng bếp, phòng khách hay phòng ngủ. Có thể nói, Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa xứng đáng là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả khách du lịch cũng như các nhà đầu tư.