khu đô thị mới Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Những lợi thế về mặt vị trí của khu đô thị mới Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Cuộc sống chốn thị thành phồn hoa đã đôi lần làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, và có khi nào bạn mong muốn có thể tìm thấy cho mình một chốn an cư yên bình, xanh mát nhưng vẫn thuận lợi cho việc di chuyển đến cơ quan, không ảnh hưởng tới việc làm ăn của bản thân cũng như học tập của con cái chưa?

tham khảo trực tiếp khu đô thị mới Xuân Hòa Vĩnh Phúc

tham khảo trực tiếp khu đô thị mới Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Và 1 Dự án chính là một ví dụ điển hình cho việc “ Sống ngoại thành, làm việc nội thành” đang rất phổ biến trên thế giới hiện nay.

Vị trí đắc địa nơi trung tâm thị trấn của Bất động sản vĩnh phúc

Thị xã Vĩnh Yên nằm ngay đầu tỉnh Vĩnh Phúc, cách Hà Nội không đến 1h lái xe trên tuyến đường quốc lộ huyết mạch, bởi vậy mà khi sống ở đây quý vị sẽ thuận lợi cả về giao thông đến thời gian di chuyển tới chỗ làm.

cảnh quan ngay tại  khu đô thị mới Xuân Hòa Vĩnh Phúc

cảnh quan ngay tại khu đô thị mới Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Bên cạnh đó, hiện nay Vĩnh Phúc cũng là nơi sở hữu hàng loạt các điểm thăm quan, nghỉ dưỡng chất lượng như hồ Đại Lải, Thiền viện trúc lâm Tây Thiên, Tam Đảo… chính vì vậy mà đây không chỉ là một chốn an cư mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nếu bạn thực sự có nhu cầu về ngôi nhà an yên.

Bên cạnh đó, bằng chính những tuyến đường giao thông huyết mạch Hà Nội- Lào Cai nối liền các tỉnh phía Bắc, gần với sân bay Nội Bài tạo lên sự thuận lợi lớn cho sinh hoạt, làm việc của cư dân tương lai. Có thể đánh giá rằng,trong hầu hết các dự án khu đô thị tại tỉnh lẻ thì khu đô thị mới Xuân Hòa Vĩnh Phúc là nơi có vị trí đẹp nhất.

Xem thêm: Đất nền TNR Star hiệp Hòa