khu đô thị Phùng Khoang

Các căn hộ tại khu đô thị Phùng Khoang Tập đoàn Nam Cường được thiết kế như thế nào?

Với tổng số hơn 200 căn hộ chung cư và 71 căn biệt thự liền kề Phùng Khoang. Toàn bộ đều được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại cùng những tiện nghi tuyệt vời. Bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo cùng gia đình bởi chất lượng của các căn hộ cao cấp tại đây.

lộ trình thực hiện khu đô thị Phùng Khoang

lộ trình thực hiện khu đô thị Phùng Khoang

Căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế của khu đô thị cao cấp

Tọa lạc tại vị trí đường Phùng Khoang, xã Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án Trung văn rất gần với trung tâm thành phố Hà Nội, là nơi tập trung đa số tầng lớp thành đạt. Vì vậy mà nhu cầu về nhà ở của đa số người dân đều khá cao, đòi hỏi các căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế, với những gì hiện đại và tiện nghi nhất.

Mỗi căn hộ tại khu đô thị Phùng Khoang đều được trang bị nội thất đầy đủ tiện nghi, mỗi căn hộ đều có đầy đủ các phòng chức năng là phòng ngủ( từ 2-4 phòng), phòng khách, phòng bếp, ban công, phòng vệ sinh. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn có thể lựa chọn một căn hộ phù hợp với mức giá hợp lý.

tiêu chí thực hiện khu đô thị Phùng Khoang

tiêu chí thực hiện khu đô thị Phùng Khoang

Tại đây tập đoàn Nam Cường cũng cho bố trí hệ thống các nhà hàng ẩm thực, café cung cấp các bữa ăn chất lượng với phong cách phục vụ cực kỳ hài lòng. Trung tâm chăm sóc sức khỏe và Spa, Gym, trường học mẫu giáo, khuôn viên cây xanh, trung tâm mua sắm đều được thiết kế rộng rãi mang hơi hướng của châu Âu hiện đại.