Khách hàng tiềm năng của Vinhomes Wonder Park là ai?

Dự án Shophouse Vinhomes Wonder Park Tân Hội trong những ngày vừa qua đang là cái tên được xuất hiện rất nhiều trên các bài báo , hiện tại đang bước vào giai đoạn cuối cùng để động thổ khởi công dự án. Vào đầu năm 2020 này, dự án dự kiến sẽ được giới thiệu để thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân.

Tìm hiểu giá trị của dự án Vinhomes Wonder Park

Được biết, chủ đầu tư cho dự án này là “Ông trùm” bất động sản số 1 Việt Nam – Tập đoàn Vingroup với bề dày kinh nghiệm, tài chính và vô cùng “chiều lòng” khách hàng, dự án Vinhomes Đan Phượng chắc chắn sẽ được công bố rao bán với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Mức độ “chịu chơi” và chiều khách của ông chủ Vin được thể hiện ở tầm nhìn, dự án nằm trên một vị trí đắt giá nhưng giá không hề ddawsrt nhằm đem đến cho những khách hàng văn minh, thượng lưu một cuộc sống trọn vẹn nhất. Dự kiến cho thấy, chỉ cần 3,9 triệu/ tháng khách hàng có thể sở hữu một ngôi nhà đẳng cấp tại Dự án Vinhomes Wonder Park để trở thành cư dân của thành phố Vincity. Điều này vô cùng phù hợp với các gia đình trẻ có thu nhập trung bình từ 15 triệu đồng/ tháng.

Bên cạnh đó, mức giá này cũng phù hợp đối với các khách hàng ở khu vực lân cận như công nhân, viên chức,… có mong muốn sở hữu các căn hộ cao cấp với cuộc sống tiện nghi, đầy đủ.

Đối với những khách hàng có mức lương còn hạn chế thì những căn chung cư tại Vinhomes Đan Phượng là một lựa chọn không thể bỏ qua, đáp ứng đủ tiêu chí cho một ngôi nhà cao cấp, tiện nghi về có một cuộc sống trọn vẹn hơn.

vị trí kim cương thuận lợi của Vinhomes Wonder Park

Có thể thấy, dự kiến trên sẽ là một cơ hội đáng trông đợi cho người dân Đan Phượng nói riêng và người dân Thủ đô nói chung nhiều chính sách vô cùng ưu đãi không kém cạnh bất kỳ dự án bất động sản Vinhomes nào trước đây của tập đoàn này. Giúp khách hàng dễ dàng hướng tới cuộc sống tươi đẹp, tiện nghi và sở hữu cho mình một không gian sống đẹp như mơ tại Vinhomes Đan Phượng.

Trường hợp khách hàng cần vay vốn ngân hàng để mua Vinhomes Wonder Park thì chủ đầu tư Vingroup sẽ có những chính sách sau:

–          Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% TGTCH, chính sách hỗ trợ lãi suất dự kiến 0% trong khoảng thời gian 2 năm , là thời điểm bàn giao nhà cho khách hàng.

–          Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn. Càng thanh toán sớm càng được hưởng chiết khấu từ nhà đầu tư.

–          Thanh toán trước các tiến độ đóng tiền là 65% Tổng giá trị bất động sản tại thời điểm ký hợp đồng  sẽ được chiết khấu từ 3,5% bao gồm VAT và KPBT.

–          Tiến độ thanh toán của dự án Vinhomes đan Phượng rất linh hoạt được chia từ 7 – 9 đợt thanh toán giảm áp lực về tài chính.