Hệ thống tiện ích tại Sunshine Empire 

Nhắc đến Sunshine Empire, ta có thể hình dung về nó chỉ bằng hai từ : đẳng cấp. Đẳng cấp trong lựa chọn vị trí tọa lạc đắc địa, đẳng cấp trong thiết kế căn hộ hoàng gia, và đặc biệt là đẳng cấp trong thế giới tiện ích 6 sao chuẩn mực. Điều đó đủ để mang đến cuộc sống không thể hiện đại hơn tại Hà Nội cho mỗi một khách hàng. 

Tiện ích dùng chung trong khuôn viên khu đô thị Ciputra Thăng Long 

Tọa lạc tại nơi được mệnh danh là vùng đất của người giàu – khu đô thị Ciputra Thăng Long, Sunshine Empire nhận được sự chia sẻ nhiều tiện ích đẳng cấp từ khu đô thị này, và hầu hết đó đều là các tiện ích chất lượng quốc tế. 

Đầu tiên có thể kể đến là trường phổ thông liên cấp quốc tế, với mô hình và chương trình đào tạo đến từ Anh, Mỹ. Đây sẽ là môi trường giáo dục tốt nhầy dành đến cho con em cư dân khi mua nhà tại quận tây hồ. 

Ta cũng có thể kể đến hệ thống bệnh viện quốc tế chất lượng cao tại khu đô thị này, cung cấp đến gia đình bạn những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất tại Hà Nội. 

Và nếu bạn là người yêu thích môn thể thao chỉ dành cho nhà giàu – golf, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chơi golf đỉnh cao tại sân golf 18 lỗ duy nhất tại Hà Nội trong khu đô thị này. 

Tại đây cũng có riêng 1 sân tập Tennis và sân bóng rổ riêng hoàn toàn miễn phí để cho những cư dân Sunshine Empire có niềm đam mê với các môn thể thao này có thể tập luyện mỗi ngày

Xem thêm tại website chính thức: https://duansunshineempire.com/