Gosabe City là thế giới của hệ thống tiện ích đẳng cấp 

Đến với khu đô thị đẹp nhất tỉnh quảng Bình, khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xanh tươi và trong lành mà bạn chưa từng được biết đến.

Để đảm bảo cho cuộc sống như vậy, Mặt bằng Dự án Gosabe City được trang bị hệ thống công viên cây xanh, vườn hoa và các con đường nội khu hiện đại, với tổng diện tích lên tới hàng hecta.

Bên cạnh đó là vị trí đắc địa được chủ đầu tư lựa chọn kỹ càng, chỉ cách biển 100m, đưa Gosabe Nhân trạch Quảng Bình trở thành một không gian nghỉ dưỡng đích thực. 

Cùng với những cảnh quan này, tại Khu đô thị Gosabe City còn có sự xuất hiện của hàng chục các dịch vụ tiện ích hiện đại nhất, trải dài từ mua sắm, vui chơi giải trí tới y tế, giáo dục, đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhất những nhu cầu phát sinh trong cuộc sống của khách hàng. 

Tổng diện tích mà Công ty Vĩnh Hưng Land đã phải bỏ ra để quy hoạch và hoàn thiện 100 cơ sở tiện ích tại đây chiếm 60% diện tích của cả dự án, tương đương với khoảng 600.000m2 , đây là con số ấn tượng khi các cư dân sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí những dịch vụ tại đây!

Từ những điều ấy, Gosabe City xứng đáng là lựa chọn số một dành đến mọi khách hàng. Đặc biệt là về giá bán hợp lý, với số tiền mỗi lô chỉ khoảng 1,3 tỷ đồng. Hãy đến với Dự án đất nền quảng bình để cảm nhận những điều bạn chưa từng được biết về một cuộc sống hiện đại. 

Tham khảo thông tin đầy đủ tại: https://dankoavenue.vn/