giá khi mua căn hộ tại Dolce Penisola Quảng Bình

Dolce Penisola Quảng Bình không chỉ là giải pháp để khách hàng hưởng thụ một cuộc sống hạnh phúc, mà còn là cách mà bạn và gia đình sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất với giá bán rẻ nhất.

Giá bán căn hộ Quảng Bình là rất tốt 

Hiện tại, mức giá áp dụng tại Dolce Penisola Quảng Bình là từ 33 triệu đồng /m2 đã bao gồm đầy đủ nội thất. Mức giá trên được đánh giá là rất rẻ, không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tài chính không nhỏ, mà còn là một cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua dành cho nhiều nhà đầu tư.

Lý giải cho điều này, các chuyên gia nhà đất đều cho rằng, giá bán chung cư đẹp tại Quảng Bình chỉ tương đương với các căn hộ ở phân khúc bình dân trong khu vực, trong khi chất lượng thuộc hàng cao cấp. Cùng với đó, vào năm sau, giá bán của Dolce Penisola cũng sẽ tăng nhẹ làm cho giá trị của các căn hộ tại đây sẽ tăng theo.

Tiềm năng rất lớn của bất động sản quảng bình

Quảng Bình đang là 1 khu vực mới còn rất sơ khai, nhưng đồng thời cũng là khu vực có cơ sở hạ tầng đang phát triển mạnh mẽ theo từng ngày, chính điều đó đã khiến cho giá bất động sản tại đây đang tăng rất mạnh trong nhiều năm tới, và tất nhiên nhiều đó khiến cho nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hửu 1 bất động sản tại đây.

Đặc biệt là tại Dự án Dolce Penisola – một khu chung cư siêu cao cấp được vanạ hành bởi đơn vị uy tín Onsen Fuji thì khoản đầu tư của bạn thậm chí còn có thể cao hơn gấp nhiều lần so với việc mua vàng tích trữ.

Tham khảo thêm: https://dolcepenisolas.com/

Xem thêm tin tức: https://the5degree.com/