dự án khu đô thị Nam Hồng

Đất nền tại dự án khu đô thị Nam Hồng

Nếu bạn đang kiếm tìm một dự án nơi ngoại thành nhưng có hệ thống đường giao thông thuận tiện cho việc đi làm hay đi học của con cái thì chắc chắn khu đô thị Nam Hồng tại phường Đồng Kỵ – Từ sơn, Bắc Ninh là một ví dụ tuyệt vời.

sự đa dạng của dự án khu đô thị Nam Hồng

sự đa dạng của dự án khu đô thị Nam Hồng

Bên cạnh hàng loạt các dòng sản phẩm nổi bật như chung cư hay biệt thự thì nhà đầu tư đều nức lòng với tỉnh Bắc Ninh tại dự án này. Vậy đâu là lý do khiến cho Nam Hồng đắt khách đến vậy?

Tại sao nên mua đất nền Bắc Ninh tại dự án khu đô thị Nam Hồng

Tại dự án lớn nhất của mình lần này, chủ đầu tư Nam Hồng mang tới cho thị trường BĐS cả nước nói chung và BĐS Bắc Ninh nói riêng một khu đô thị đẳng cấp, rộng tới 240ha với thiết kế đẳng cấp, hoành tráng và thân thiện với môi trường. Cư dân tương lai sẽ được sống trong một không gian hoàn hảo về mặt cảnh quan cho tới tiện ích xung quanh, và chắc chắn rằng dù bạn là ai – khó tính đến thế nào cũng sẽ phải dành cho Nam Hồng một cái gật đầu đồng ý.

đẳng cấp được tôn vinh cho  dự án khu đô thị Nam Hồng

đẳng cấp được tôn vinh cho dự án khu đô thị Nam Hồng

Đối với riêng dòng sản phẩm đất nền khá đa dạng, khách hàng có thể thoải mái mang về cho bản thân một khu đất với vị trí đẹp, ven đường giao thông huyết mạch, hồ điều hòa, công viên trung tâm…. Dễ dàng trong xây dựng, mua bán cũng như bán lại với giá cao theo từng giai đoạn. Nhìn chung theo đánh giá của giới chuyên gia thì nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái thì không nên bỏ qua cơ hội này.

THÔNG TIN MỚI: Bán nhà mặt phố Hoàn kiếm chính chủ