Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

Tổng quan Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

Chỉ trong thời gian khá ngắn, FLC đã có hàng loạt các siêu dự án nghỉ dưỡng trải dài trên khắp đất nước, đặc biệt là tại những khu du lịch nổi tiếng trong đó FLC Quảng Ninh được xem là nơi có quy mô, số vốn đầu tư cũng như tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất.

khu vực bãi biển ở Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

khu vực bãi biển ở Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

Thông tin chi tiết – bí mật cơ hội đầu tư

Dự án có tên đầy đủ trên sàn giao dịch là FLC Resort được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn hùng mạnh FLC Group tại địa chỉ đảo Ngọc Vừng – Vân Đồn – Quảng Ninh.

Toàn dự án có tổng diện tích lên tới 1500ha và sẽ được đầu tư với số vốn là 12.000 tỷ đồng. Đây chính xác là một khu nghỉ dưỡng siêu hoành tráng về cả diện tích và sự sang trọng, đẳng cấp ngay khi hoàn thiện để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thật sự thú vị và hoàn hảo nhất.

địa điểm rất quan trọng ở  Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

địa điểm rất quan trọng ở Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, dự án sẽ bắt đầu khởi công vào đầu năm 2018 và hoàn thiện đi vào hoạt động dịp cuối năm 2019. Tại FLC Ngọc Vừng sẽ có hai loại hình BĐS nghỉ dưỡng chủ yếu được phát triển đó chính là biệt thự ven biển và resort biển. Có thể nói, với tiềm năng phát triển mạnh mẽ về du lịch biển tại vùng đảo Vân Đồn – Quảng Ninh thì dự án này chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư vàng mà bất kỳ một nhà kinh doanh BĐS thông thái nào cũng không thể bỏ qua.

Nếu bạn cần thêm thông tin về Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng, hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để có được sự tư vấn khách quan nhất.