Dự án chung cư Amber Riverside

Tổng quan về  Dự án chung cư Amber Riverside

Là dự án nổi bật nhất tại khu vực phía trung tâm Hà Nội hiện nay, Khu đô thị 622 minh khai tọa lạc ngay địa chỉ số 622 đường Minh Khai – quận Hai Bà Trưng, đây chính là khu vực có chất lượng dân cư phát triển cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ hàng đầu Thủ đô.

điểm cộng rất lớn của Dự án chung cư Amber Riverside

điểm cộng rất lớn của Dự án chung cư Amber Riverside

Với hàng loạt những ưu thế lớn của mình, dự án xứng đáng là chốn an cư lý tưởng, cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết về khu phức hợp  Amber Riverside

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư là công ty cổ phần Telin cho biết toàn bộ dự án sẽ nằm trọn vẹn trong khu đất rộng hơn 6000m2 với mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 30%,  một tòa nhà cao 27 tầng cùng 3 tầng hầm được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, gần gũi với thiên nhiên nhưng lại sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp, xứng đáng là lựa chọn tuyệt vời đối với các gia đình.

phân tầng giá trị ở Dự án chung cư Amber Riverside

phân tầng giá trị ở Dự án chung cư Amber Riverside

Tại 27 tầng nhà này, 3 tầng đầu là khu shophouse và từ tầng 4 trở lên là khu căn hộ, riêng tầng 23 được sử dụng làm sky bar, bể bơi ngoài trời cùng nhà hàng hay quán café. Mỗi tầng được bố trí 15 căn có diện tích đa dạng tương ứng với những căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ nên dù gia đình bạn là một gia đình trẻ hay gia đình sống đa thế hệ cũng đều tìm thấy không gian của riêng mình.

Có thể nói, với thiết kế thông minh mà chủ đầu tư mang đến cho Dự án chung cư Amber Riverside thì cư dân tương lai thực sự được tận hưởng cuộc sống hoàn hảo ngay chính từ căn hộ thân yêu của mình.

XEM TOÀN BỘ THÔNG TIN: Chung cư Ban cơ Yếu lê văn Lương
XEM TOÀN BỘ THÔNG TIN: Dự án 106 Hoàng Quốc việt