Dự án T&T DC Complex Định công

Trải nghiệm cuộc sống tiện nghi tại Dự án T&T DC Complex Định công

Theo kế hoạch của chủ đầu tư là tập đoàn T&T thì dự án 120 định công sẽ được bàn giao về tay khách hàng đúng cam kết vào quý IV năm 2018 tới đây. Với hàng loạt những điểm cộng lớn từ vị trí, thiết kế đến hệ thống tiện ích thì nơi đây xứng đáng là chốn an cư lý tưởng dành cho tất cả các hộ dân tại Hà Nội hiện nay.

có gì mới với Dự án T&T DC Complex Định công

có gì mới với Dự án T&T DC Complex Định công

Những tiện ích tại khu đô thị tích hợp Công nghệ hiện đại

Dự án này được xây dựng với quy mô 26 tầng nhà ở, 5 tầng đế và 3 tầng hầm. Toàn bộ những tiện ích cơ bản của tòa nhà sẽ nằm toàn bộ tại 5 tầng đế của dự án, và chắc chắn rằng đây chính xác là một thiên đường dành cho các hộ dân ngay khi đi vào hoạt động.

  • Tiện ích an ninh: Tại dự án sẽ có hệ thống an ninh chặt chẽ, nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản và tinh thần trách nhiệm cao kết hợp với những máy móc, camera an ninh thì chắc chắn cuộc sống của các hộ dân sẽ được đảm bảo an toàn tối đa.
phối cảnh về i Dự án T&T DC Complex Định công

phối cảnh về i Dự án T&T DC Complex Định công

  • Tiện ích cảnh quan: Bên cạnh tòa nhà cao tầng, khuôn viên dự án còn có cây xanh, hồ nước và tiểu cảnh phong phú tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp mà hiếm có dự án cùng phân khúc nào có được.
  • Tiện ích và dịch vụ nội khu: Phòng tập Gym, Yoga, Spa cao cấp; bể bơi bốn mùa; nhà trẻ; nhà hàng, quán café; khu vui chơi trẻ em; trung tâm thương mại….

Tất cả những tiện ích có tại Dự án T&T DC Complex Định côngnày đều sẽ góp phần giúp cho cuộc sống của người dân được nâng cao về mặt chất lượng.