Diamond Bay Phan Thiết

Những chính sách tuyệt vời dành cho những nhà đầu tư nhanh tay mua Dự án Diamond Bay Phan Thiết trong thời gian đầu tiên mà chủ đầu tư mở bán tại khách sạn Metropool với nhiều đại lý chiến lược.

Đây cũng là sự kiện nhận được sự chú ý rất lớn của thị trường trong giai đoạn sau kỳ nghỉ tết quan trọng, chỉ tính riêng ngày mở bán này đã có tới 444 khách hàng xác nhận rằng chắc chắn sẽ tới tham dự.

ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh tại Dự án Diamond Bay Phan Thiết

Gần đây đang xuất hiện xu hướng mới đầu tư từ những lô Biệt thự ven biển đẳng cấp và đạt tiêu chuẩn gần như là khong có quá nhiều.

Với vị trí nằm trong thành phố, mức giá bán chỉ khoảng 15 triệu/m2, thì tức là với số vốn ít ỏi chỉ từ 1230 triệu đồng trở lên quý khách đã có thể sở hữu những lô Biệt thự Diamond Bay Bình Thuận rộng chừng 100m2.

Nhà đầu tư không cần tìm đất,xây nhà,tìm khách mà chỉ cần đầu tư vì tất cả sẽ do một đơn vị AHS đứng ra chịu trách nhiệm, quý khách vẫn hưởng dòng lợi nhuận đều đặn hàng tháng từ khỏa đầu tư này.

Ngoài ra quý khách còn được hưởng tiêu chuẩn bao gồm có số lượng 26 ngày nghỉ/năm trên toàn hệ thống của thương hiệu nghỉ dưỡng Diamond.

rất nhiều thứ thú vị đang chờ đợi tại Diamond Bay Phan Thiết

Hiện nay do nhu cầu đầu tư  từ những căn biệt thự , hay là mảnh đất nền này đang đem lại lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn và đều đặn này đang cao.Nên tất cả những dự án của các khu nghỉ dưỡng mở bán thì được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Với một số nhà đầu tư lớn, khu biệt thự biển lại đang được nhắm tới rất nhiều vì lợi nhuận khủng từ những căn biệt thự Diamond Bay Phan Thiết. Có lẽ với nhu cầu di du lịch hay nghỉ dưỡng cao cấp như hiện nay là nhu cầu tất yếu của mỗi cá nhân, gia đình.

 

THAM KHẢO NGAY: Cho thuê chung cư cao cấp