Đất nền TNR Star Quế Võ Bắc Ninh

Nhà đầu tư không thể bỏ qua dự án Đất nền TNR Star Quế Võ

Khu đất nền TNRs Star là một tổ hợp bao gồm chung cư chất lượng cao, biệt thự vườn và khu liền kề có thiết kế đẹp.

Sống tại Dự án Đất nền TNR Star Quế Võ tỉnh Bắc Ninh

Sống tại Dự án Đất nền TNR Star Quế Võ tỉnh Bắc Ninh

Đây được xem là nơi an cư lý tưởng dành cho cư dân khu vực Quế Võ – Bắc Ninh và các vùng lân cận, nhờ vào những lợi thế đặc biệt của mình, dự án này chắc chắn là kênh đầu tư lý tưởng dành cho những nhà kinh doanh BĐS trên cả nước.

Vị trí dự án TNR Stars tại Bắc Ninh

Trong khoảng vài năm trở lại đây, TNR Holdings khá quan tâm tới những khu vực cửa ngõ thủ đô để xây dựng khu đô thị. Tiêu biểu như TNR Star Đồng Văn, TNR star Nam Sách… và gần đây nhất chính là TNR Star Quế Võ.

Khu đô thị mới này được bố trí nằm gần với khu đô thị Quế Võ 3, nơi sở hữu hàng loạt các khu công nghiệp lớn và hệ thống đường giao thông thuận tiện.

Hình ảnh chụp thực tế Khu Đất nền TNR Star Quế Võ

Hình ảnh chụp thực tế Khu Đất nền TNR Star Quế Võ

Chính vì vậy, khi sinh sống tại đây cư dân có thể tận hưởng hàng loạt các tiện ích có sẵn, khoa học và chất lượng đảm bảo đến từ các công ty đa quốc gia có trụ sở nhà máy tại khu công nghiệp Quế Võ.

Bên cạnh đó, đường quốc lộ 18 nối liền Quảng Ninh – Hà Nội chạy ngang qua cũng là tuyến giao thông huyết mạch đành cho những ai thường xuyên phải làm việc tại thủ đô. Thậm chí, với khoảng cách chỉ 40km thì bạn hoàn toàn có thể sống tại Đất nền TNR Star Quế Võ và hàng ngày di chuyển lên Hà Nội làm việc cũng không phải là điều khó khăn.