Chung cư Tecco Diamond có thiết kế hiện đại theo chuẩn Châu Âu

Dự án Tecco Diamond mang trong mình thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu chất lượng 5 sao. Đó là những không gian thiết kế mở rất thông thoáng và rộng rãi.

Hệ thống ban công rộng cùng cửa kính cường lực trong suốt giúp tận dụng tối đa ánh sáng và gió từ thiên nhiên mang đến cảm giác dễ chịu và hòa nhập với thiên nhiên đồng thời tiết kiệm chi phí điện năng cho các căn hộ.

bản phác thảo thiết kế của Dự án Tecco Diamond

Theo thông tin mới nhậnn được, thì Dự án này có tới 620 căn hộ chung cư cao cấp từ 2 ngủ – 3 phòng ngủ, trong số đó thì diện tích căn 2 phòng ngủ từ 61,1m2 – 70,3 m2, căn 3 phòng ngủ từ các diện tích từ 75m2 – 83,6m2 đáp ứng nhu cầu sinh sống của đại đa số khách hàng Hà Nội.

Các căn hộ tại dự án Tecco Diamond còn được trang bị hệ thống thiết bị và nội thất cao cấp nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Châu Âu. Khách hàng chỉ việc dọn đến ở ngay mà không phải lo ngại việc lựa chọn đồ nội thất.

Và với những khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm thiết kế căn hộ của các quốc gia châu âu hiện đại thì có thể dễ dàng nhận thấy rằng, căn hộ cao cấp của Chủ đầu tư Tecco không hề thua kém ở bất kỳ khía cạnh nào.

Thiết kế khoa học và hiện đại đã góp phần khiến Dự án bất động sản này trở thành mối quan tâm rất lớn của khách hàng thủ đô Hà Nội. Hãy nhanh tay sở hữu cho.mình một căn hộ chung cư Tecco Diamond để tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp nhất.

Tham khảo ngay thông tin nóng hổi: Vị trí Chung cư NHS Phương Canh Quận Từ liêm