Chung cư Bohemia Residence

Tiện ích nội khu của Chung cư Bohemia Residence

Tiện ích nội khu là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng hàng đầu đối với việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Chính vì vậy, chủ đầu tư dự án Bohemia Residence đã và đang không ngừng cố gắng tạo nên những dịch vụ, tiện ích tại chỗ chất lượng cao nhất để giúp cho cư dân tương lai của mình có thể sống thoải mái nhất.

cảnh vật hiện hữu ở Chung cư Bohemia Residence

cảnh vật hiện hữu ở Chung cư Bohemia Residence

Những tiện ích sẵn có và được tích hợp thêm của Dự án

Theo thông tin ban đầu mà chúng tôi nhận được, về cơ bản tại khu chung cư này sẽ có một số những tiện ích cơ bản như sau:

  • Nhà trẻ: Đây chắc chắn sẽ là tiện ích phải có để phục vụ nhu cầu gửi gắm con em của các hộ gia đình sống trong khu dân cư. Với chất lượng giáo dục và chất lượng giáo viên đều đạt chuẩn, chắc chắn đây sẽ là môi trường giáo dục an toàn, hiệu quả cho con em bạn.
  • Giải trí: Tuy không có rạp chiếu phim như nhiều dự án lớn khác, nhưng tại đây quý vị vẫn có thể tìm thấy quán café, quán ăn, quán game…. Để người dân trong cũng như ngoài tòa nhà thư giãn lúc rảnh dỗi.
  • Sức khỏe: Một phòng khám mini sẽ được bố trí ngay bên trong tòa nhà để luôn kiểm soát được tình hình sức khỏe của toàn bộ người dân sống tại dự án này.
đặc điểm phân khu Chung cư Bohemia Residence

đặc điểm phân khu Chung cư Bohemia Residence

  • Phòng tập Gym, Yoga, Spa hiện đại,phục vụ nhu cầu làm đẹp cũng như giữ gìn vóc dáng của chị em phụ nữ mà không cần phải đi đâu quá xa.

Bên cạnh đó còn có hàng chục tiện ích khác nữa mà cư dân tương lai của Chung cư Bohemia Residence sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm.