Căn hộ kokobay Đà nẵng

Vị trí đặc địa của dự án Căn hộ kokobay Đà nẵng

là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Empire với mục đích mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp và hơn hết là tiện lợi và có ích cho sức khỏe.

thời điểm quan trọng để đặt mua Căn hộ kokobay Đà nẵng

thời điểm quan trọng để đặt mua Căn hộ kokobay Đà nẵng

Chính vì vậy chủ đầu tư đã đặt dự án của mình ngay vị trí đẹp nhất khu vực phía Tây thành phố, cũng chính là nơi có tốc độ phát triển về cơ sở hạ tầng mạnh mẽ nhất Thủ đô hiện nay.

Căn hộ kokobay Đà nẵng  nằm ngay tại số 30 đường Trần Hữu Dực, đây cũng là tuyến đường kết nối giữa trung tâm Mỹ Đình với khu Xuân Phương, đối diện với cung điền kinh rộng lớn. Tại đây, cư dân sẽ được hưởng lợi nhiều từ hạ tầng giao thông tiện lợi mang tầm huyết mạch như Lê Đức Thọ, hàm Nghi, Hồ Tùng Mậu hay Vành Đai 3….

Bên cạnh đó, dự án còn gần hàng loạt các trung tâm thương mại, khu đô thị và đặc biệt nhất chính là sân vận động quốc gia Mỹ Đình, nơi sở hữu cảnh quan đẹp cũng như bầu không khí trong lành hiếm hoi còn sót lại ở Hà Nội hiện nay.

khu vực phòng khách tại Căn hộ kokobay Đà nẵng

khu vực phòng khách tại Căn hộ kokobay Đà nẵng

Không những vậy, cocobay resort còn hưởng lợi từ khá nhiều các tiện ích lớn từ trường học, bệnh viện, chợ dân sinh hay các trung tâm hành chính văn hóa khác như:

  • Trường học: ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc gia, Học viện báo chí tuyên truyền, ĐH FPT, ĐH Thương Mại, THPT Lomonoxop, Marie Curie, Lê Quý Đôn…
  • Trung tâm hành chính, văn hóa: Bộ ngoại giao, Trung tâm hội nghị quốc gia, Bộ nội vụ, Bộ tài nguyên, Khu tổ hợp thể thao Mỹ Đình…
  • Y tế: Bệnh viện 198, Viện huyết học truyền máu TW, Bệnh viện thể thao

Và chắc chắn rằng, đến với Căn hộ kokobay Đà nẵng quý vị sẽ được tận hưởng một cuộc sống thật sự tiện lợi.

 

XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT: Căn hộ Vincity Hà nội