căn hộ Imperia Green Park

Thu nhập từ 22 triệu có mua được căn hộ Chung cư Imperia Green Park Tân Mai không hay phải mua khu chung cư khác.

Ngay từ khi MIK group chính thức công bố triển khai dự án căn hộ Imperia Tân Mai Hoàng Mai đã nhận được sự quan tâm của đông đảo đối tượng khách hàng, đặc biệt là những gia đình có thu nhập trung bình khá.

mặt bằng chuẩn của chung cư Imperia Green Park

Chính vì vậy, câu hỏi 1 gia đình có thu nhập của cả 2 vợ chồng vào khoảng khoảng 22 triệu/1 tháng có thể mua được căn hộ Green Park hay không luôn luôn được dư luận đặc biệt quan tâm. Vậy để trả lời được câu hỏi này, mời các bạn tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Là chiến lược kinh doanh dài hạn của MIK Group nhằm tạo dựng thương hiệu cùng mục đích mang đến cho khách hàng cuộc sống tốt đẹp nhất và góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Imperia Green Park mang đến cho người dân Việt Nam những căn hộ chung cư giá rẻ mà đầy tiện ích đẳng cấp. Đáp ứng được khá nhiều những nhu cầu cần nhà ở của người dân tại Thành Phố Hà nội hiện nay.

sự kiện mở bán dự án  Imperia Green Park

Với mức thu nhập từ 15 – 20 triệu/1 tháng – Đây là mức thu nhập khá ở Việt Nam, so với giá bán căn hộ mà Vingroup đưa ra cho dự án này là 13 – 19 triệu/1m2, thì bạn sẽ có thể sở hữu cho mình một trong hai loại căn hộ như sau:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích từ 35 – 45m2. Tương đương khoảng 700 – 800 triêu/1 căn. Yêu cầu: Bạn cần có số tiền tích lũy khoảng 200 triệu, tương đương 30% giá trị căn hộ. 70% còn lại, vay trả góp ngân hàng.

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 50 – 65m2. Tương đương khoảng 1 tỷ – 1,2 tỷ/1 căn. Yêu cầu bạn phải có số tiền tích lũy 450 triệu đồng, tương đương 30% giá trị căn hộ Imperia Green Park . 70% còn lại, vay trả góp ngân hàng.

 

XEM THÊM TIN TỨC: Liền kề Biệt thự Naman Homes Đà nẵng