Căn hộ Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

Những gì bạn nên biết về Căn hộ Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

Sau hàng loạt những thành công vang dội về các dự án nhà ở chất lượng cao tại địa bàn Hà Nội cũng như các vùng lân cận, VinGroup tiếp tục ra mắt thị trường tổ hợp nhà ở, văn phòng siêu hiện đại và cao cấp mang tên Vinhomes Melodia nằm ngay tại điểm giao giữa đường Đỗ Đức Dục và đường Phạm Hùng. Hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn tiêu biểu của thị trường BĐS phân khúc cao trong năm nay.

chi tiết về Căn hộ Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

chi tiết về Căn hộ Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

Thông tin Dự án mới:

Theo những thông tin mà chủ đầu tư đưa ra thì dự án này sở hữu mặt tiền rộng lớn cùng tổng diện tích toàn khu đất lên tới hàng ha ngay mặt đường Đỗ Đức Dục, giao với Phạm Hùng. Với những ưu thế về mặt vị trí như thế này, chắc chắn khách hàng tương lai sẽ hoàn toàn có thể yên tâm trong vấn đề di chuyển cũng như sử dụng hệ thống tiện ích ngoại khu sau này.

quần thể Căn hộ Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục rất đẹp

quần thể Căn hộ Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục rất đẹp

Bên cạnh đó, với sự đầu tư bài bản theo hệ thống chuẩn Vinhomes của mình, chủ đầu tư sẽ sử dụng thiết kế đến từ những kiến trúc sư hàng đầu trong khu vực, tạo nên một chốn an cư thật đẳng cấp, hiện đại và sang trọng giúp cho các hộ gia đình có được một cuộc sống với chất lượng tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Ngay trong nội khu Căn hộ Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục này, tập đoàn Vingroup cũng bố trí hàng chục tiện ích khác nhau, trong đó tiêu biểu nhất phải kể đển các yếu tố giáo dục, môi trường, y tế, giải trí và ẩm thực. Với vô vàn những màu sắc khác nhau như thế này, có lẽ người dân Thủ đô sẽ khó lòng có thể tìm thấy chốn an cư nào tuyệt vời hơn nơi đây.

BÀI VIẾT MỚI: Vinhomes Metropolis http://vinhomes-lieugiai.info/