Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Han Jardin có gì nổi bật?

Căn hộ N01 T6 T7 có lẽ là loại căn hộ đang được ưa chuộng nhất tại dự án bởi nó phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của phần lớn khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Sở hữu diện tích khá rộng với thiết kế hiện đại, Chung cư Han Jardin hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một cuộc sống tuyệt vời.

mặt bằng điển hình tòa Chung cư Han Jardin

Căn hộ 2 phòng ngủ – thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Không ngẫu nhiên phần lớn khách hàng lại lựa chọn khu Chung cư N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn để làm nơi định cư lâu dài cho gia đình. Ngoài mặt vị trí thuận lợi thì thiết kế căn hộ cũng là một điểm nổi bật của dự án.

Các căn 2 ngủ Dự án Han Jardin được thiết kế trên tổng diện tích từ 69m2 đến 90m2, trong đó gồm 1 phòng khách, một nhà bếp, 2 phòng ngủ và 1 đến 2 nhà vệ sinh. Thiết kế các căn hộ 2 phòng ngủ tại đây rất nổi bật đó là kiểu thiết kế theo phong cách mở tọa sự rộng rãi, thoáng mát đồng thời có sự hài hòa với thiên nhiên. Với ban công rộng, khách hàng có thể thu nhỏ Hà Nội ngay trong tầm mắt của mình và tận hưởng sự thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.

Ngoài ra những căn hộ cao cấp tại dự án Han Jardin còn được trang bị một hệ thống nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, bao gồm tủ âm tường, trần thạch cao, sàn gỗ tự nhiên, điều hòa cùng hệ thống các thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp chất lượng cao, đảm bảo một cuộc sống an toàn, tiện nghi và đẳng cấp cho khách hàng.

 Xem thêm thông tin mới về dự án tại https://mipecrubik360s.com/tien-ich/