cách chính sách mua Vincity Sportia

6 lý do thuyết phục khách hàng chọn mua Biệt thự Liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ

Chung cư giá bình dân Vincity được ra mắt vào khoảng đầu năm 2018, là dự án được khách hàng mong chờ và yêu thích bởi quá nhiều những ưu điểm. Không chỉ bởi thế, dự án này còn hướng đến các đối tượng khách hàng mục tiêu là những người dân có thu nhập thấp hoặc ở mức bình dân hoàn toàn có hy vọng mua được nhà tại Hà nội.

Điều này không những làm cho sức hút của dự án tăng lên mà còn là động lực giúp thúc đẩy thị trường kinh doanh bất động sản phát triển. Hãy cùng điểm qua 6 lý do thuyết phục khách hàng mua Dự án Vincity Sportia này qua bài viết dưới đây nhé.

Được xây dựng tại vị trí đắc địa, Vincity Tây Mỗ đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi những lý do và ưu điểm như sau:

+ Dự án có chủ đầu tư uy tín: Vingroup là tập đoàn bất động sản hoạt động khá lâu tại Việt Nam và thu được những thành công mà không một tập đoàn nào có được. Trải qua các năm phát triển trong lịch sử, cùng với kinh nghiệp đi trước đón đầu, Vingroup mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản hoàn hảo, chất lượng tại khu đô thị Vincity Sportia.

Vingroup trước đây đa phần chỉ xây dựng những dự án nhà ở cao cấp vinhomes với tổng giá trị không rẻ một chút nào, vì thế mà với chỉ hơn 789 triệu đã sở hữu được 1 chung cư vincity của tập đoàn hàng đầu Việt Nam vẫn là một điều cực kỳ bất ngờ đối với người dân.

+ Dự án với trình độ quản lý chuyên nghiệp của tập đoàn danh tiếng. Nên đảm bảo được quá trình thiết kế, xây dựng, bàn giao cùng quản lý về sau này khi cư dân đã nhận nhà và sống tại khu đô thị. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm nên đã mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

+ Dự án với quy mô lớn: Với tổng diện tích hàng trăm Ha, xây dựng với hơn 300.000 căn hộ, Vincity Sportia Tây Mỗ trở thành một trong những dự án lớn đang được Vingroup đầu tư. Thời gian để chuẩn bị thiết kế , quy hoạch cho dự án này cũng mất khá nhiều thời gian. Và dự kiến để xây dựng xong Khu đô thị cỡ lớn như vây phải mất chừng 5 năm.

+ Sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp: Chính sự đa dạng trong việc đưa vào khu đô thị những dịch vụ tiện ích mà công chúng đặc biệt quan tâm và thuyết phục khi đến với dự án này. Dù là căn hộ cho những người có thu nhập thấp, nhưng không vì thế mà chất lượng của các dịch vụ này kém so với các căn hộ cao cấp thương hiệu Vinhomes trước đây.

Đó đều là những dịch vụ cao cấp, và một tin vui đối với khách hàng là Khu đô thị Vincity sẽ được quản lý và vân hành bởi đơn vị Vinhomes.

+ Trang Web https://vincity.info.vn/vincity-sportia-tay-mo/  cung cấp thông tin Giá bán căn hộ Vincity Sportia có giá rất rẻ: Chỉ từ 737 triệu đồng/1 căn hộ chung cư, nên mức giá bán này được Vingroup đưa ra là rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung hiện nay.

Chung cư ở khu vực đẹp nhất nhì long biên như Thạch bàn hiện nay giá tối thiểu cũng đã là 1,1 tỷ đồng/căn rồi, mà tiện ích hạ tầng thì thua xa vincity là điều chắc chắn

+ Cộng đồng dân cư văn minh: Chính là điểm mạnh của dự án này. Bạn sẽ được sống trong một cộng đồng dân cư hiện đại nhất. Đây cũng là môi trường học tập và giáo dục rất tốt cho các cư dân nhí.

Trên đây, chúng tôi đưa ra cho bạn 6 lý do thuyết phục khách hàng mua dự án Vincity Sportia Tây Mỗ. Bạn đã bị thuyết phục hay chưa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn tận tình.

 

NGUỒN BÀI VIẾT: Dự án 6h Element http://chungcu6thelement.net/