Các loại căn hộ tại khu Chung cư Harmony Square 

Tại Dự án 199 Nguyễn Tuân, có hai loại căn hộ chung cư dành đến cho khách hàng, đó là căn hộ chung cư 2 phòng ngủ và căn hộ chung cư 3 phòng ngủ. 

công trường xây dựng của Dự án Harmony Square

Căn hộ chung cư có tới 2 phòng ngủ

Các căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại dự án này là những căn hộ trẻ trung và hiện đại, dành đến cho các khách hàng là các gia đình trẻ, quy mô nhỏ, thường là các gia đình có tối đa 2 thế hệ, có thể là hai vợ chồng trẻ và một đến hai con hoặc hai vợ chồng và bố mẹ, với số lượng thành viên 3 đến 4 người. 

Các căn hộ Harmony Square Nguyễn Tuân có diện tích thiết kế dao động từ 74m2 đến 88m2, với đầy đủ phòng khách, nhà bếp và 2 nhà vệ sinh đi kèm. Trong mỗi không gian căn hộ này đều bao gồm 2 loga ban công, trong đó 1 loga ở phòng khách giúp tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên cho không gian căn hộ, 1 loga ở phòng bếp giúp khử mùi cho các hoạt động nấu ăn. 

Với giá bán từ 34 triệu đồng /m2 mặt sàn, giá bán của các căn hộ 2 phòng ngủ tại Chung cư 199 Nguyễn Tuân thường dao động từ 2,4 đến 3 tỷ đồng, đã bao gồm đầy đủ thuế, phí và đi kèm hệ thống nội thất tiện nghi hiện đại nhất.

Theo tài liệu công bố, thì 600 căn tại Chung cư Harmony Square hiện đang được chủ đầu tư rao bán theo hình thức sở hữu lâu dài với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam. 

Tham khảo tin tức liên quan mới: Thiết kế Biệt thự Mê Linh Vista City tiền Phong