Các căn hộ tại dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh có thiết kế mở, xanh – sạch – đẹp 

Tại Chung cư giá rẻ Rice City, trong khi chỉ gần 2ha đất được sử dụng để xây căn hộ, thì có đến hơn 4ha, tức là gấp đôi diện tích đất, được sử dụng để kiến tạo các cảnh quan đặc biệt. Đó là hệ thống công viên cây xanh và vườn hoa lớn, giúp cho môi trường không khí tại dự án Thượng Thanh này luôn rất trong lành. Kết hợp với hồ điều hòa Ngọc Thụy đặc biệt lớn, một không gian tươi mát và thanh khiết nhất có thể đã được tạo ra bao quanh các căn hộ của dự án này.

Cùng với đó, các căn hộ tại Nhà ở xã hội Thượng Thanh được thiết kế một cách khoa học, với ban công và cửa sổ trời lớn, giúp các căn hộ này thân thiện và gần gũi với thiên nhiên hơn. Đây chính là nét thiết kế mở đặc biệt giúp cuộc sống của khách hàng luôn tràn ngập sự tươi mát. Ngoài ra, mọi không gian căn hộ tại đây đều được thiết kế tối giản, như phòng khách chung một không gian với phòng bếp, làm cho các căn hộ trở nên khoáng đạt hơn.

Đó chính là một trong số rất nhiều điểm đặc biệt của các căn hộ tại dự án NOXH Thượng Thanh. Đó cũng là một phần lý do bạn nên lựa chọn Rice City Thượng Thanh để hưởng thụ một cuộc sống trọn vẹn. Đây là địa điểm duy nhất tại quận long biên có đủ các dịch vụ tiện ích để có thể đáp ứng 1 nhu cầu sống rất cao cho mọi người dân.

Xem thêm tại website: https://noxhthuongthanh.com/