Biệt thự TNR Star Quế Võ

Thiết kế Biệt thự TNR Star Quế Võ đơn giản nhưng đầy tinh tế

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một khu dân cư văn minh, không gian sống khoáng đạt và hơn hết là những căn nhà liền kề với lối thiết kế hiện đại, sang trọng thì chắc chắn không thể bỏ qua TNR Star Quế Võ, đặc biệt là khu biệt thự vườn tuyệt vời tại đây.

Ngắm nhìn Biệt thự TNR Star Quế Võ

Ngắm nhìn Biệt thự TNR Star Quế Võ

Lối thiết kế đa dạng của biệt thự TNR Stars Bắc Ninh

Hầu hết tại tất cả các dự án khu đô thị cao cấp, biệt thự luôn giữ vị trí đẹp nhất làm nổi bật lên toàn bộ khu vực nhờ lối thiết kế độc đáo riêng có mà chủ đầu tư mong muốn. Tại TNR cũng vậy, những căn biệt thự tại đây được chủ đầu tư đổ nhiều tâm huyết và tài chính để tạo nên những không gian sống hoàn hảo dành cho cư dân trong tương lai.

Những căn biệt thự rộng lớn với diện tích sàn trên 100m2/sàn, được bố trí 3 tầng nổi, 1 tầng mái và 1 tầng hầm. Tạo nên một nơi an cư rộng rãi, khoa học và có nhiều không gian xanh mát. Ngay phía trước mỗi căn đều là dàn hoa bao phủ, phía sau là mảnh vườn nhỏ xinh nên quý vị có thể tận dụng làm nơi trồng rau sạch rất hợp lý.

không gian sống tại khu Biệt thự TNR Star Quế Võ cao cấp

không gian sống tại khu Biệt thự TNR Star Quế Võ cao cấp

Tầng mái là không gian lãng mạn nhất của căn nhà khi những rặng hoa leo kết hợp với khung thép chắc chắn hình thành nét đẹp lãng mạn dành cho cả gia đình ngắm nhìn và hưởng thụ mỗi khi rảnh rỗi ở bên cạnh nhau. Khoảng sân rộng trên tầng mái cũng là không gian khá hợp lý nếu quý vị dành cho việc phơi quần áo…

Nhìn chung, khi đến với Biệt thự TNR Star Quế Võ là bạn đã tìm thấy chốn an cư chính xác cho cả gia đình.